Dentacity
Tìm kiếm

Nha Khoa Lê Nguyên - Cơ sở 2

 GIỚI THIỆU

Nha khoa Lê Nguyên Phòng khám Răng Hàm Mặt uy tín tại Hà Nội được biết đến là một thương hiệu Nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội về nha khoa thẩm mỹ, chỉnh hình răng hàm mặt. Phòng khám nha khoa uy tín tại  Hà Nội dễ tìm kiếm và thuận tiện cho giao thông đi lại. Nha khoa Lê Nguyên được trang bị hệ thống máy móc nha khoa hiện đại và đươc vô trùng tuyệt đối, không gian rộng rãi thoáng mát, đội ngũ bác sĩ giỏi và có tâm huyết với nghề, phong cách phục vụ chuyên nghiệp đã làm nên địa chỉ phòng khám răng hàm mặt uy tín tại Hà Nội.

Nha Khoa Lê Nguyên chuyên sâu cấy ghép răng Implant, nắn chỉnh răng vẩu, lêch lạc, chỉnh răng vẩu, các lại răng hô móm, tẫy răng trắng, răng sứ thẫm mỹ, sâu răng, trám răng, điều tùy răng và thẩm mỹ răng sứ các loại. Cùng chế độ bảo hành lâu dài, cung cách phục vụ chuyên nghiệp nhưng cũng rất thân thiện, Nha Khoa Lê Nguyên  đã mang lai niềm tin cho mọi khách hàng. Trung tâm đã trở thành địa chỉ Nha khoa tin cậy của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Nha Khoa Lê Nguyên là nơi hội tụ các chuyên gia chăm sóc răng miệng hàng đầu trong và ngoài nước lớn nhất tại Việt Nam, với cùng một sứ mệnh là đáp ứng những nhu cầu về dịch vụ nha khoa chất lượng tốt nhất nhằm nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt Nam. Đến với Nha khoa Lê Nguyên bạn sẽ  thấy được những dịch vụ  và công nghệ chăm sóc răng miệng tuyệt vời nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một nha sĩ ở Việt Nam, hãy đến với chúng tôi!

Dịch vụ chính

Dịch Vụ

Các dịch vụ tại cơ sở y tế của chúng tôi.

1

Làm răng giả

2

Cấy ghép răng Implant

3

Nắn chỉnh răng vẩu

4

Nắn chỉnh răng lệch lạc

5

Chỉnh răng vẩu

6

Chỉnh răng răng hô móm

7

Tẩy răng trắng

8

Răng sứ thẫm mỹ

9

Sâu răng

10

Trám răng

11

Điều tùy răng

12

Thẩm mỹ răng sứ các loại

13

Điều trị viêm lợi

14

Hôi miệng

15

Chảy máu chân răng


Thư viện ảnh

Gửi ý kiến & Đánh giá

Đánh giá :


CAPTCHA Image
Đổi mã

Giờ làm việc

Đang mở cửa
  • Thứ 2 8h00 - 20h00
  • Thứ 3 8h00 - 20h00
  • Thứ 4 8h00 - 20h00
  • Thứ 5 8h00 - 20h00
  • Thứ 6 8h00 - 20h00
  • Thứ 7 8h00 - 20h00
  • Chủ nhật Nghỉ làm

Đặt lịch khám

Số người :

Phòng khám ở Huyện Gia Lâm :

Xem thêm