Dentacity
Tìm kiếm
Kiến thức nha khoa

Nha Khoa Nụ Cười Sài Gòn - Trần Não, Quận 2

Giới thiệu

 

Nha khoa nụ cười Sài Gòn “Sài Gòn Smile®” xin gửi tới toàn thể quý khách và các đối tác lời chào trân trọng nhất.

Đất nước Việt Nam có hơn 4000 năm lịch sử, trải qua nhiều biến cố lịch sử, nhưng chân lý đã thuộc về toàn vẹn cho dân tộc. Ứng với chân lý đó, năm 1975 người Sài Gòn đã vui cười mừng dân tộc Việt Nam nói chung, người Sài Gòn nói riêng được tự do. Bắt nguồn từ những quan điểm nhân sinh triết lý, hướng tới một đất nước phát triển hiện đại ngang tầm với thế giới. Thì Chân Thiện Mỹ cũng phát triển cùng đất nước, phát triển cùng Thế giới. Cái tên Nha khoa thẩm mỹ nụ cười Sài Gòn “Sài Gòn Smile®” ra đời đánh dấu sự khởi nghiệp của chúng tôi.

Được thành lập do nhu cầu tất yếu của hội nhập kinh tế toàn cầu. Nha khoa thẩm mỹ Nụ Cười Sài Gòn “Sài Gòn Smile®” đã và đang áp dụng những thành tựu công nghệ thông tin mới nhất về nha khoa trên Thế giới đang áp dụng điều trị thẩm mỹ Răng Hàm Mặt.

Nhận thức được sứ mệnh của mình, chúng tôi luôn nỗ lực áp dụng công nghệ mới vào điều trị, Nha khoa thẩm mỹ nụ cười Sài Gòn, là một nha khoa hiện đại với mong muốn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Không chỉ gặt hái được nhưng thành công trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ Răng Hàm Mặt. Với phương châm lấy chữ “Đức” làm kim chỉ nam cho hành động, Nha khoa thẩm mỹ nụ cười Sài Gòn “Sài Gòn Smile®” xây dựng chữ “Đức” gắn liền với môi trường văn hóa trong nha khoa. Nha khoa thẩm mỹ nụ cười Sài Gòn “Sài Gòn Smile®” không chỉ là nơi các thành viên lao động mà còn là nơi gắn kết mọi sự chia sẻ mọi tâm tư, nguyện vọng khi bệnh nhân ghé thăm.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng, thỏa mãn cao nhất tới bệnh nhân bằng chất lượng dịch vụ và lòng tận tụy. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của bệnh nhân và quý vị.

Nha khoa thẩm mỹ nụ cười Sài Gòn “Sài Gòn Smile®” là nguồn ý tưởng để chúng tôi khởi nghiệp lao động, ứng dụng công nghệ mới nhất trên thế giới về nha khoa. Cống hiến nụ cười tự tin, rạng rỡ, thân thiện và mang lại giá trị cho xã hội.

Tags

Thư viện ảnh

Gửi ý kiến & Đánh giá

Đánh giá :


CAPTCHA Image
Đổi mã

Giờ làm việc

Đang mở cửa
  • Thứ 2 8h00 - 20h00
  • Thứ 3 8h00 - 20h00
  • Thứ 4 8h00 - 20h00
  • Thứ 5 8h00 - 20h00
  • Thứ 6 8h00 - 20h00
  • Thứ 7 8h00 - 20h00
  • Chủ nhật 8h00 - 20h00

Phòng khám ở Quận 2 :

Xem thêm