Dentacity
Tìm kiếm
Kiến thức nha khoa

Giới thiệu

 

Răng miệng đóng góp nhiều chức năng vô cùng quan trọng với cơ thể. Đây là bộ phận đầu tiên của hệ thống tiêu hoá, đảm nhiệm việc nhai và nghiền thức ăn, cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Bên cạnh đó, hàm răng còn là yếu tố hàng đầu quyết định tính thẩm mỹ của nụ cười mỗi con người. Ngoài ra, răng còn giúp phát âm tốt cũng như mang đến một hơi thở thơm tho.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được những giá trị trên của hàm răng. Chính vì thế mà Nha Khoa Trường Thành đã ra đời với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe răng miệng tuyệt đối cho khách hàng đồng thời mang đến cho mọi người một nụ cười tự tin, đẹp rạng ngời. Trung thành với phương châm tất cả vì nụ cười của khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn để mang đến những giải pháp điều trị tối ưu nhất cho từng khách hàng trong từng trường hợp cụ thể.

Với đội ngũ bác sĩ Nha Khoa tận tâm, yêu nghề, giàu kinh nghiệm cùng những trang thiết bị mới và hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế, Nha Khoa Trường Thành tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ điều trị hợp lý, quy trình điều trị chất lượng cùng mức giá cả hợp lý nhất có thể. Không những thế, với một tinh thần ham học hỏi, Nha Khoa Trường Thành luôn cập nhật những công nghệ điều trị tiên tiến nhất để nâng cao tay nghề cho bản thân cũng như mang đến thêm nhiều lựa chọn điều trị cho khách hàng.

Hãy đến với Nha Khoa Trường Thành để cảm nhận được sự ân cần trong từng lời chào câu nói, để được giúp đỡ với tất cả sự tận tâm, để tin tưởng giao phó hàm răng của mình cho những người có chuyên môn cao và để ra về với một nụ cười chưa bao giờ đẹp hơn thế trên môi của bạn.

Cảm ơn Quý khách hàng vì đã luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

NHA KHOA TRƯỜNG THÀNH

TẬN TÂM

Nha khoa Trường Thành luôn hướng đến sự phục vụ tốt nhất dành cho Quý Khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sự an toàn và cảm giác an tâm, thoải mái khi khách hàng sử dụng bất kì dịch vụ nào tại nha khoa chúng tôi.

CHI PHÍ TỐT NHẤT

Ngay giờ đây bạn không còn quá lo lắng về chi phí tốn kém để có nụ cười đẹp. Chúng tôi cam kết mang lại chi phí tốt nhất cho mọi dịch vụ Quý Khách hàng lựa chọn.

UY TÍN

Lòng tin của quý khách hàng là phần thưởng lớn nhất cho sự phục vụ tận tâm của đội ngũ Bác sỹ, y sỹ tại Nha khoa Trường Thành.

Tags

BẢNG GIÁ

Thư viện ảnh

Gửi ý kiến & Đánh giá

Đánh giá :


CAPTCHA Image
Đổi mã

Giờ làm việc

Đang mở cửa
  • Thứ 2 8h00 - 20h00
  • Thứ 3 8h00 - 20h00
  • Thứ 4 8h00 - 20h00
  • Thứ 5 8h00 - 20h00
  • Thứ 6 8h00 - 20h00
  • Thứ 7 8h00 - 20h00
  • Chủ nhật 8h00 - 17h00

Phòng khám ở Quận 2 :

Xem thêm