Dentacity
Tìm kiếm
Kiến thức nha khoa

Giới thiệu

 

Phòng khám Nha khoa Westcoast là phòng khám 100% vốn đầu tư nước ngoài thâm niên lâu đời nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng Westcoast luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách cho việc điều trị các vấn đề nha khoa dựa trên kinh nghiệm dồi dào và danh tiếng của phòng khám trong lĩnh vực nha khoa cao cấp với chất lượng điều trị nhất quán theo thời gian.

Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Nâng tầm cuộc sống của người dân Việt Nam thông qua dịch vụ chăm sóc nha khoa chất lượng cao.
Giúp bạn có được trải nghiệm nha khoa tuyệt vời và đánh tan nỗi sợ hãi khám chữa răng một cách dễ dàng.

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

Chúng Tôi Sẽ Giúp Bạn Tìm Lại Nụ Cười Rạng Rỡ.
Chương trình điều trị độc quyền Westcoast Smile Design™ cam kết mang lại cho bạn một nụ cười tự nhiên rạng rỡ nhất. Phương pháp này sử dụng một chuỗi hệ thống vi tính hóa giúp giảm thiểu những trị liệu xâm lấn. Kết hợp với kinh nghiệm và bí quyết từ đội ngũ các chuyên gia sẽ mang đến cho bạn một nụ cười đẹp bền lâu. Chúng tôi cảm thấy rất tự hào khi có thể giúp đỡ các bệnh nhân của mình lấy lại sự tự tin khi sở hữu một nụ cười duyên dáng. Bạn sẽ thấy được rằng chúng tôi không bỏ sót bất kỳ chi tiết nhỏ nào trong công đoạn phục hình để đem đến cho bạn một nụ cười mà bạn hằng ao ước.

Chúng Tôi Sử Dụng Vật Liệu và Thiết Bị Nha Khoa Chất Lượng Quốc Tế Tốt Nhất

Những phòng khám hiện đại của chúng tôi được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi sử dụng các vật liệu và thiết bị nha khoa tốt nhất được thế giới công nhận từ các quốc gia như Thụy Sĩ, Nhật Bản, Đức, Pháp và Mỹ.

Chúng Tôi Là Một Đội Ngũ Bác Sĩ Năng Động và Tiến Bộ Đến Từ Nhiều Quốc Gia Trên Thế Giới

Phòng khám Nha khoa Quốc tế Westcoast là phòng khám khá độc đáo tại Việt Nam cũng như khu vực Châu Á. Đội ngũ các nha sĩ, chuyên gia và trợ lý từ các nước như Canada, Úc, Pháp, Nhật Bản, Ý và Việt Nam cùng hợp tác đem lại giải pháp tối ưu cho những trường hợp nha khoa phức tạp. Chúng tôi không ngừng học hỏi từ các hiệp hội nha khoa quốc tế hàng đầu, tham dự các hội nghị toàn cầu về đột phá trong chăm sóc nha khoa, và được đào tạo đầy đủ để có thể sử dụng các công nghệ tiên tiến được trang bị tại các phòng khám của Westcoast.

Chúng Tôi Lắng Nghe Nguyện Vọng Của Bạn

Chúng tôi tin rằng sự thấu hiểu và đồng cảm sẽ giúp cho việc chăm sóc hiệu quả hơn. Tại Nha khoa Westcoast, bạn có thể bày tỏ nhu cầu và mong muốn của mình bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Đội ngũ nhân viên đa văn hóa của chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ cảm thấy thư giãn, thoải mái và an tâm trong tất cả các bước của quá trình điều trị.

Phòng Nghiên Cứu Ngay Tại Phòng Khám

Việc có một phòng nghiên cứu xuất sắc đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những kết quả chính xác nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất. Có thể bạn chưa biết nhưng phòng nghiên cứu của Westcoast ngoài việc phục vụ riêng cho phòng khám còn đóng vai trò là nhà cung ứng sản phẩm vật liệu nha khoa cao cấp cho các nha sĩ và các phòng khám tại Úc, Tây Âu và Hoa Kỳ. Chúng tôi chuyên xuất khẩu các sản phẩm nha khoa chất lượng cao ra nước ngoài với thị phần không ngừng được đầu tư và mở rộng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tạo hình theo yêu cầu, thực hiện những chi tiết phức tạp và sửa chữa nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng Tôi Hướng Đến Một Tương Lai Lâu Dài và Bền Vững

Từ năm 2004, đội ngũ các bác sĩ và nhân viên của chúng tôi đã cùng chung tay để cung cấp những dịch vụ chăm sóc nha khoa vượt trội cho những khách hàng sống tại Việt Nam cũng như các du khách. Bạn có thể yên tâm khi đến với phòng khám vì chúng tôi hướng đến một tương lai phát triểu lâu dài và sẽ luôn sẵn sàng được phục vụ bạn. Chúng tôi cũng cảm thấy vô cùng tự hào rằng 82% khách hàng mới của chúng tôi là do bệnh nhân cũ giới thiệu.

Cam Kết Của Nha Khoa Westcoast

Sự An Toàn Của Bạn và Gia Đình

Nha khoa Westcoast tuân thủ các hướng dẫn chặt chẽ được quy định bởi Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh ở Mỹ. Chúng tôi áp dụng công nghệ chẩn đoán kỹ thuật số nhẹ nhàng và hiện đại nhất để giảm bức xạ của tia X-quang cho bệnh nhân, và vận hành một môi trường được bảo vệ đầy đủ với những thiết bị khử trùng tiêu chuẩn cao nhất.

Chăm Sóc Cộng Đồng và Bảo Vệ Môi Trường

Nha khoa Westcoast duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn môi trường. Chúng tôi không sản xuất ra bất cứ rác thải phóng xạ nào và không sử dụng các chất liệu có chứa thủy ngân. Chúng tôi là phòng khám đầu tiên áp dụng kỹ thuật tách vật liệu hỗn hợp ở Việt Nam, làm giảm lượng rác hỗn hợp trong nước thải của phòng khám. Chúng tôi là phòng khám nha khoa đạt chuẩn mực về thân thiện với môi trường tại Việt Nam.

Hoạt Động Có Trách Nhiệm

Việt Nam đang đối mặt với thách thức lớn về việc giảm tỷ lệ mắc phải các vấn đề răng miệng ở trẻ em. Chúng tôi thực hiện hai chương trình từ thiện độc lập được thành lập như là một phần của triết lý cốt lõi của Westcoast để tri ân cộng đồng và hỗ trợ những người kém may mắn tại Việt Nam. Phòng Khám Nha Khoa Westcoast Việt Nam được sáng lập vào năm 2004 bởi một bác sĩ người Canada nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc nha khoa chất lượng cao cho các bệnh nhân tại Châu Á. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm và tài năng bật nhất cùng hợp tác chia sẻ kinh nghiệm để mang đến những điều trị nha khoa đẳng cấp thế giới.

Giới thiệu Phương Thức Hoạt Động

Tags

Thư viện ảnh

Gửi ý kiến & Đánh giá

Đánh giá :


CAPTCHA Image
Đổi mã

Giờ làm việc

Đang mở cửa
  • Thứ 2 9h00 - 18h00
  • Thứ 3 9h00 - 18h00
  • Thứ 4 9h00 - 18h00
  • Thứ 5 9h00 - 18h00
  • Thứ 6 9h00 - 18h00
  • Thứ 7 9h00 - 17h00
  • Chủ nhật Nghỉ làm

Phòng khám ở Quận 2 :

Xem thêm