Dentacity
Tìm kiếm

Nha Khoa Răng Xinh - 65 Mai Hắc Đế, Tp. Vinh

 GIỚI THIỆU

Nha khoa răng xinh – Địa chỉ thăm khám,chăm sóc răng miệng uy tín tại Vinh

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, chuyên sâu về thẩm mỹ răng, nắn chỉnh răng, cấy ghép Implant, chỉnh vẩu, vổ, răng mọc thưa. lệch lạc… Bằng UY TÍN , TRÁCH NHIỆM , ĐẠO ĐỨC VÀ LƯƠNG TÂM NGHỀ NGHIỆP Nha Khoa Răng Xinh đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Cùng với đội ngũ y tá phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. 

Sự chăm sóc của đội ngũ y tá, hướng dẫn của nhân viên phục vụ  chu đáo, xem bệnh nhân như người nhà, tạo tâm lý thoái mái cho bạn.

Đặc biệt,trang thiết bị hiện đại , phòng khám, phòng điều trị, phòng phẫu thuật, phòng nghỉ dưỡng, khu vô trùng, tủ thuốc đầy đủ,… Nha khoa răng xinh có các loại máy móc cần thiết như máy chụp phim thường, chụp CT,laboratory….đảm bảo cho việc điều trị chính xác, nhanh chóng và đạt kết quả tốt.Nha khoa răng xinh sẽ đem đến cho Qúy khách hàng thật sự thoải mái, hài lòng mỗi khi đến khám và điều trị tại đây.

TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ RĂNG XINH

Nụ cười hoa hậu không chỉ đẹp về khuôn, mà còn phải ánh lên thần thái, sức sống rạng ngời.
Ai trong số chúng ta cũng đều muốn sở hữu một nụ cười đẹp chuẩn tựa như các hoa hậu. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu cười như hoa hậu là phải cười như thế nào. 
Một nụ cười đẹp như hoa hậu phải đảm bảo được ba tiêu chí sau đây:
Trước hết, nụ cười đẹp được quyết định bởi khuôn miệng "cha sinh mẹ đẻ". Nụ cười đẹp chuẩn hoa hậu phải có khuôn miệng rộng hoặc tương đối rộng, với khóe miệng hướng lên trên mỗi khi cười. Điều đó sẽ tạo nên một gương mặt vô cùng rạng ngời, tươi tắn.

Dân gian ta có câu "cười hở mười cái răng". Có thể bạn thấy câu nói này có vẻ buồn cười, nhưng đừng xem thường nó nhé, bởi đó cũng chính là tiêu chuẩn đánh giá một nụ cười đẹp. Ngoài tiêu chí "rộng khuôn, khóe miệng đi lên" thì số lượng răng "hở" ra đằng sau nụ cười cũng vô cùng quan trọng. Thông thường, nụ cười chuẩn của các hoa hậu thường khoe trọn 8 (hoặc 10) chiếc răng đều đặn, trắng sứ ở hàm trên.

Tiêu chuẩn cuối cùng để làm nên nụ cười hoa hậu - đó chính là phải toát lên được thần thái rạng ngời, tự tin và đầy sức sống. 

Đăng ký kinh doanh

MST: 2901789697 - DO: SỞ KHĐT NGHỆ AN CẤP NGÀY 24/06/2015

Dịch vụ chính

DỊCH VỤ

- Trồng răng sứ thẩm mỹ

- Tẩy trắng răng

- Niềng răng

- Cạo vôi răng

- Nhổ răng

- Cấy ghép Implant

-Hàn, trám răng


BẢNG GIÁ

Thư viện ảnh

Gửi ý kiến & Đánh giá

Đánh giá :


CAPTCHA Image
Đổi mã

Giờ làm việc

Đang mở cửa
  • Thứ 2 7h30 - 19h00
  • Thứ 3 7h30 - 19h00
  • Thứ 4 7h30 - 19h00
  • Thứ 5 7h30 - 19h00
  • Thứ 6 7h30 - 19h00
  • Thứ 7 7h30 - 19h00
  • Chủ nhật 7h30 - 19h00

Đặt lịch khám

Số người :

Phòng khám ở Nghệ An :

Xem thêm