Dentacity
Tìm kiếm
Kiến thức nha khoa

Giới thiệu

 

Nha khoa Minh Tỉnh được thành lập năm 2000 bởi Ths. Bs. Đỗ Minh Tỉnh – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam .Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Minh Tỉnh_Tsmile đã nhanh chóng trở nha khoa uy tín tại Việt Nam. Là nơi trao nụ cười cho hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế.

 

TẦM NHÌN

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng, nha khoa Minh Tỉnh luôn không ngừng nâng cao chuyên môn, cập nhật công nghệ, kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại để đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ chăm sóc răng miệng và thẩm mỹ nụ cười theo tiêu chuẩn quốc tế 5*. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm đặt sức khỏe răng miệng lên hàng đầu, luôn đưa ra những phương pháp điều trị giúp bảo tồn sức khỏe răng thật tốt nhất cho khách hàng. Nói không với trào lưu bọc răng sứ thẩm mỹ phải điều trị tủy, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng.

SỨ MỆNH MUC TIÊU

: Đem đến cho Quý khách hàng quy trình khám, chữa bệnh và làm răng thẩm mỹ ứng dụng công nghệ cao, nhanh chóng, chính xác và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tại sao hàng triệu khách hàng đặt trọn niềm tin vào Nha Khoa Minh Tỉnh?

Đội ngũ bác sĩ

Nha khoa Minh Tỉnh quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm,trên 20 năm, được đào tạo chuyên sâu tại các trường y khoa nổi tiếng như Đại học Y Hà Nội, Bordeaux – Pháp. Không chỉ giỏi chuyên môn mà các bác sĩ còn không ngừng nỗ lực học hỏi, thường xuyên tham gia các hội thảo quốc tế để nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy giá trị cốt lõi của người bác sĩ: “Tâm – Tài – Tuệ - Đức ''

Dịch vụ thế mạnh

+ Trồng răng Implant công nghệ smat 3D

+ Trồng răng toàn hàm All on 4, All on 6

+ Niềng răng trong suốt Invisalign.

+ Thẩm mỹ răng sứ

+ Dán sứ Veneer.

+ Thiết kế nụ cười Smile Design.

 

Cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế

+ 100% thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu như máy cắm ghép răng Implant, máy phẫu thuật cắt lợi laser, máy scan trong miệng  oral scan3D,Máy kiểm tra khớp cắn Tscan, phần mềm Smile Design – thiết kế nụ cười chuẩn tỉ lệ vàng,…

Tags

Thư viện ảnh

Gửi ý kiến & Đánh giá

Đánh giá :


CAPTCHA Image
Đổi mã

Giờ làm việc

Đã đóng cửa
  • Thứ 2 8h00 - 18h00
  • Thứ 3 8h00 - 18h00
  • Thứ 4 8h00 - 18h00
  • Thứ 5 8h00 - 18h00
  • Thứ 6 8h00 - 18h00
  • Thứ 7 8h00 - 18h00
  • Chủ nhật 8h00 - 17h00

Phòng khám ở Huyện Đông Anh :

Xem thêm