Dentacity
Tìm kiếm
Kiến thức nha khoa

LeeTray - Viện Niềng Răng Trong Suốt

Giới thiệu

 

Leetray- Viện niềng răng trong suốt là đơn vị tiên phong cho công nghệ Niềng răng trong suốt tại Việt Nam và đang dần xây dựng vị thế của mình khi luôn đảm bảo đem lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất. Với phương châm không ngừng hoàn thiện và cải tiến, Leetray- Viện niềng răng trong suốt luôn nỗ lực cập nhật các phương pháp mới cũng như công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay để đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho mỗi khách hàng.

Tags

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ CHUYÊN NGHIỆP CÓ NÊN TẢNG KIẾN THỨC SÂU RỘNG

Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn từ những bác sĩ có chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ răng hàm mặt, toàn bộ 100% nhân viên có chứng chỉ hành nghề đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Bác sĩ Lê Chí Vinh tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TP.HCM chuyên ngành Răng hàm mặt và hiện đang là Trưởng khoa răng hàm mặt của bệnh viện STO Phương Đông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và nhiều chứng chỉ đào tạo chuyên sâu như: cấy ghép nha khoa, tạo hình thẩm mỹ, vi phẫu thuật.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Tùng tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TP.HCM chuyên ngành Răng hàm mặt loại Giỏi và có kiến thức vững chắc về lĩnh vực chỉnh hình răng mặt lâm sàng, đồng thời là hội viên chính thức của Hội chỉnh hình răng mặt TP.HCM.

Và còn rất nhiều y bác sĩ tại Leetray- Viện niềng răng trong suốt  luôn tận tâm với nghề, không ngừng học hỏi và áp dụng theo đúng quy trình chuẩn quốc tế cho mỗi dịch vụ.

 GU THẨM MỸ CAO

Để đạt được kết quả tốt nhất thì không chỉ có kiến thức chuyên môn là đủ, một bác sĩ thẩm mỹ còn cần đến gu thẩm mỹ nhất định để mang lại sự tự nhiên cho mỗi khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ có gu thẩm mỹ cao, phù hợp thị hiếu và đôi bàn tay khéo léo nên  Leetray- Viện niềng răng trong suốt thuộc chuỗi Thẩm mỹ nha khoa Vincos & Dr Lee  là lựa chọn của rất nhiều Ngôi sao Showbiz, Hotface nổi tiếng tại TP.HCM.

 CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN 5 SAO

Cơ sở tọa lạc tại những vị trí giao thông thuận tiện thuộc những khu vực sầm uất nhất của thành phố, Leetray- Viện niềng răng trong suốt  đem đến cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp với không gian sang trọng, thoáng đãng tạo cảm giác thư giãn nhất cho mỗi khách hàng đến trải nghiệm. Máy móc thiết bị hiện đại chuyên biệt cho từng dịch vụ đạt tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế.

 LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Với mong muốn đem lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo từ nụ cười, Leetray- Viện niềng răng trong suốt có đầy đủ các loại hình niềng răng như : niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ,..

Đặc biệt là loại hình NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT -  bước tiến vượt bậc của công nghệ niềng răng. Hiệu quả niềng răng cao và đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị.


Thư viện ảnh

Gửi ý kiến & Đánh giá

Đánh giá :


CAPTCHA Image
Đổi mã

Giờ làm việc

Đang mở cửa
  • Thứ 2 08:00 - 19:00
  • Thứ 3 08:00 - 19:00
  • Thứ 4 08:00 - 19:00
  • Thứ 5 08:00 - 19:00
  • Thứ 6 08:00 - 19:00
  • Thứ 7 08:00 - 19:00
  • Chủ nhật 08:00 - 19:00

Phòng khám ở Quận 3 :

Xem thêm