Dentacity
Tìm kiếm
Kiến thức nha khoa

Giới thiệu

 

Nha khoa TRỌNG VIỆT được thành lập bởi Bác Sĩ CK2 Nguyễn Trọng Việt – người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, được đào tạo bài bản, tu nghiệp và tham dự nhiều khóa học chuyên sâu trong nước cũng như quốc tế về chuyên nghành Răng Hàm Mặt, thường xuyên nghiên cứu và cập nhập những công nghệ khoa học tiên tiến của quốc tế để thực hành tại Việt Nam.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT TRỌNG VIỆT
Có địa chỉ tại số 612, Tổ 01, Phường Tân Thanh, Thành Phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Với tổng diện tích gần 200m2, phòng khám được đầu tư toàn bộ trang thiết bị mới, hiện đại với đầy đủ các phòng chức năng chuyên biệt.

Chúng tôi tự hào vì có đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tậm tâm và yêu nghề, cùng với đó là hệ thống trang thiết bị thế hệ mới, hỗ trợ tối đa cho việc xác định tình trạng bệnh của khách hàng.

PHÒNG ĐIỀU TRỊ HIỆN ĐẠI
Nha khoa TRỌNG VIỆT từ khi thành lập đã được trang bị đầy đủ và đồng bộ hệ thống trang thiết bị hoàn toàn mới, hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản: Máy siêu âm xương Piezosurgery, Hệ thống chuẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Conebeam 3D, máy cấy ghép Implant, hệ thống máy điều trị nội nha tiêu chuẩn…

Với việc đầu tư hệ thống máy móc thiết bị hiện đại không chỉ giúp hỗ trợ cho việc chuẩn đoán, điều trị chính xác, nhanh chóng, hiệu quả mà còn mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Phòng điều trị hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị thế hệ mới, nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế: Máy điều trị nội nha X-SMAST nhập khẩu từ Hoa Kỳ, hỗ trợ cho việc điều trị tủy được đảm bảo, an toàn, rút ngắn về thời gian và giảm thiểu tối đa đau nhức cho khách hàng; Máy định vị chop PROPEX… là máy điều trị nội nha hàng đầu được nhập khẩu từ Hoa Kỳ giúp cho việc xác định chính xác chiều dài ống túy để việc điều trị được chính xác nhất và rút ngắn thời gian… phục vụ tối đa cho việc điều trị. Toàn bộ dụng cụ y tế được làm vô khuẩn theo chu trình chuẩn của Bộ Y tế.

Tags

BẢNG GIÁ

Thư viện ảnh

Gửi ý kiến & Đánh giá

Đánh giá :


CAPTCHA Image
Đổi mã

Giờ làm việc

Đã đóng cửa
  • Thứ 2 08:30 – 19:00
  • Thứ 3 08:30 – 19:00
  • Thứ 4 08:30 – 19:00
  • Thứ 5 08:30 – 19:00
  • Thứ 6 08:30 – 19:00
  • Thứ 7 08:30 – 19:00
  • Chủ nhật 08:30 – 19:00

Phòng khám ở Điện Biên :

  • Nha Khoa Trọng Việt
    Nha Khoa Trọng Việt Số 612, Tổ 01, Phường Tân Thanh, Thành Phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên
Xem thêm