Dentacity
Tìm kiếm
Kiến thức nha khoa

Giới thiệu

 

- Tự hào là một trong những nha khoa chuyên sâu đạt chất lượng và có uy tín tại thành phố Cà Mau. Với công nghệ hiện đại – bác sĩ chuyên môn cao – hệ thống máy móc tiên tiến – chất lượng dịch vụ đạt chuẩn, Nha Khoa Đất Mũi cam kết luôn mang đến những giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng và bệnh nhân, là lựa chọn uy tín cho nụ cười trọn vẹn của bạn.

Trung tâm nha khoa tại 25 Nguyễn Hữu Lễ, Phường 2, Tp. Cà Mau

- Tọa lạc tại 25 Nguyễn Hữu Lễ, Phường 2, Tp. Cà Mau – đối diện phòng Xuất Nhập Cảnh, Nha Khoa Đất Mũi từ lâu đã nổi tiếng là một trong những nha khoa có uy tín cao. Cùng với sự phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Nha Khoa Đất Mũi trang bị đầy đủ thiết bị vật chất hiện đại cho đến các dịch vụ nha khoa chuyên sâu.

 

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

- Yếu tố làm nên thương hiệu Nha Khoa Đất Mũi chính là đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, luôn không ngừng học hỏi các khóa học liên tục - chuyên sâu, cập nhật các công nghệ nha khoa mới nhất, để có thể đem đến kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

- Bs. Đặng Hoàng Em –  được đào tạo chuyên khoa sâu vể các lĩnh vực: Chỉnh Nha - Niềng Răng, Phẩu Thuật Tạo Hình Đường Cười, Cắm Ghép Răng - Implant Dental, Phục Hình Răng Sứ Thẩm Mỹ,... Tham gia sinh hoạt: Hội Viên Hội Răng - Hàm - Mặt Việt Nam, Hội Viên Hội Implant Tp. Hồ Chí Minh, Hội Viên Hội Chỉnh Nha Việt Nam, Hội Viên Hội Implant Straument,..

 

 

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

- Bệnh nhân đến điều trị đều được khám và tư vấn kĩ lưỡng. Bệnh nhân được chụp phim X-quang trước khi khám răng nhằm đảm bảo tất cả các vấn đề về răng đều được bác sĩ tư vấn và phân tích chu đáo. Bên cạnh đó các bác sĩ tại Nha Khoa Đất Mũi còn trình bày toàn bộ qui trình và phương pháp điều trị cho bệnh nhân tham khảo trước khi có quyết định điều trị hay không.

Trang bị đầy dủ các thiết bị hiện đại trong nghành nha.

 

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHA KHOA

- Trong tất cả các dịch vụ nha khoa, Nha Khoa Đất Mũi luôn áp dụng điều trị theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Chế độ chăm sóc sau điều trị được Nha Khoa Đất Mũi quan tâm chú trọng đặc biệt để tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho bệnh nhân và khách hàng.

-  Trong quá trình điều trị, Nha Khoa Đất Mũi đảm bảo các thao tác đều được thực hiện chính xác trong môi trường vô trùng tuyệt đối, hạn chế gây đau đớn tới mức tối đa, áp dụng các qui trình khử trùng đảm bảo nhất hiện nay.

Những thiết bị chuyên dụng hiện đại giúp hỗ trợ tối đa trong việc điều trị.

Tags

Thư viện ảnh

Gửi ý kiến & Đánh giá

Đánh giá :


CAPTCHA Image
Đổi mã

Giờ làm việc

Đã đóng cửa
  • Thứ 2 8h:30 - 19h:30
  • Thứ 3 8h:30 - 19h:30
  • Thứ 4 8h:30 - 19h:30
  • Thứ 5 8h:30 - 19h:30
  • Thứ 6 8h:30 - 19h:30
  • Thứ 7 8h:30 - 19h:30
  • Chủ nhật 8h:30 - 19h:30

Phòng khám ở Cà Mau :

Xem thêm