Dentacity
Tìm kiếm
Kiến thức nha khoa

Giới thiệu

 

-  Nha khoa Bình Đông tọa lạc tại số 306, Bến Bình Đông, phường 15, Quận 8, Hồ Chí Minh, được thiết kế với không gian rộng, sang trọng và tiện nghi từ phòng đợi cho đến phòng điều trị, đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng. Hệ thống phòng khám Nha khoa Bình Đông được trang bị máy móc, công nghệ cao hiện đại nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, môi trường điều trị được vệ sinh vô trùng, đảm bảo đem lại chất lượng phục vụ an toàn, hiệu quả.

-  Ngoài ra, Nha khoa Bình Đông có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng như: nhổ răng, chỉnh nha, răng giả, lấy cao răng, tẩy trắng, hàn răng, chữa tủy, tiểu phẫu, khám & chụp X–quang kỹ thuật số, cắm ghép Implant, sứ Titan, gắn đá quý… Các thao tác trong quá trình điều trị thực hiện rất cẩn thận và đặc biệt là không gây đau đớn cho bệnh nhân.

-  Đội ngũ các y bác sỹ của Nha khoa Bình Đông là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết và luôn tận tình quan tâm đến mọi nhu cầu điều trị của bệnh nhân. Bạn sẽ được tư vấn để ngăn ngừa cao răng, chăm sóc răng miệng đúng cách, chỉnh răng thẩm mỹ, nhất là trẻ nhỏ rất cần khám răng định kỳ và lấy cao răng thường xuyên.

-  Nhân viên phòng khám Nha khoa Bình Đông được huấn luyện kỹ về chuyên môn – nghiệp vụ và ân cần chu đáo giúp quý khách thật sự thoải mái trong suốt thời gian điều trị.

Tags

Nha khoa Bình Đông có những dịch vụ chính sau:

- Lấy cao răng

- Lấy tủy

- Nhổ răng và tiểu phẫu

- Niềng răng

- Implant

- Hàn răng

- Tẩy trắng răng

- Nha khoa phòng ngừa

- Nha khoa trẻ em


Thư viện ảnh

Gửi ý kiến & Đánh giá

Đánh giá :


CAPTCHA Image
Đổi mã

Giờ làm việc

Đang mở cửa
  • Thứ 2 8h00 - 20h00
  • Thứ 3 8h00 - 20h00
  • Thứ 4 8h00 - 20h00
  • Thứ 5 8h00 - 20h00
  • Thứ 6 8h00 - 20h00
  • Thứ 7 8h00 - 20h00
  • Chủ nhật Nghỉ làm

Phòng khám ở Quận 8 :

Xem thêm