Dentacity
Tìm kiếm
Kiến thức nha khoa

Giới thiệu

 

-  Hãy đến với Nha Khoa Xóm Củi để chăm sóc răng miệng, cho hàm răng chắc khỏe, trắng bóng cùng nụ cười tỏa sáng rạng ngời.

-  Nha Khoa Xóm Củi tự hào là một trong những nha khoa chất lượng cao tại TP. Hồ Chí Minh, đáp ứng cho bạn tất cả các dịch vụ nha khoa chất lượng và hiệu quả nhất bao gồm: nhổ răng, tiểu phẩu, chữa tủy, trám răng, phục hình răng, tẩy trắng răng, phục hình cao cấp, cạo vôi, đánh bóng, chỉnh hình…

-  Quy trình làm răng được xem là chặt chẽ và hiệu quả nhất với hệ thống vô trùng tuyệt đối. Phòng nha được trang bị đầy đủ các phương tiện chẩn đoán, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến được các bệnh viện nha khoa chuyên dùng.

-  Mỗi người đều có một nhu cầu chăm sóc răng miệng khác nhau, Nha Khoa Xóm Củi luôn hiểu rằng giải pháp tốt nhất là giải pháp phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe răng miệng của từng khách hàng chứ không phải là giải pháp đắt tiền nhất.

-  Tại đây, việc chỉ định các giải pháp sẽ dựa trên kết quả thăm khám và đánh giá tình trạng răng miệng, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin, cùng bác sĩ lựa chọn giải pháp tối ưu nhất dành cho mình.

-  Luôn đặt y đức của người thầy thuốc lên hàng đầu cùng với mục đích mang đến cho bạn sự tự tin và thành công trong cuộc sống nên đội ngũ bác sĩ không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề, phục vụ tốt nhất cho những “thượng đế” của mình, cùng cụ cười thân thiện, gần gũi luôn nở trên môi sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và an tâm khi đến điều trị các vấn đề răng miệng tại đây.

Tags

Thư viện ảnh

Gửi ý kiến & Đánh giá

Đánh giá :


CAPTCHA Image
Đổi mã

Giờ làm việc

Đã đóng cửa
  • Thứ 2 8h00 - 20h00
  • Thứ 3 8h00 - 20h00
  • Thứ 4 8h00 - 20h00
  • Thứ 5 8h00 - 20h00
  • Thứ 6 8h00 - 20h00
  • Thứ 7 8h00 - 20h00
  • Chủ nhật Nghỉ làm

Phòng khám ở Quận 8 :

Xem thêm