Dentacity
Tìm kiếm
Kiến thức nha khoa

Giới thiệu

 

- Nha khoa Đoàn Văn là một trong những trung tâm Nha khoa tại tp.HCM chăm sóc răng miệng với đầy đủ các dịch vụ trong ngành nha: chỉnh nha, niềng răng, phục hình răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng, điều trị nha chu... cùng với các bác sĩ chuyên sâu, kinh nghiệm, tận tâm, môi trường làm việc thân thiện, tin chắc quý khách sẽ hài lòng.

- Ngoài những ưu đãi giảm giá chào mừng Đoàn Văn được phục vụ quý khách hàng, dịch vụ khám tư vấn, nhổ răng trẻ em, chụp hình kỹ thuật số Digora Optime cũng được thực hiện miễn phí.

- Nếu như trước đây vai trò của bác sĩ nha khoa là chữa răng thì ngày nay ý thức, kiến thức về dự phòng bệnh, tiên lượng sự phát triển hài hòa giữa răng, xương hàm, khuôn mặt để đạt yếu tố thẩm mỹ lâu dài cho bệnh nhân là yếu tố quan trọng cần có.

- Quan điểm điều trị răng ngày nay cần mở rộng hơn sang lĩnh vực thẩm mỹ, bảo tồn xương hàm, khớp cắn hài hòa tạo cân đối cho khuôn mặt. Bằng kinh nghiệm cũng như sự hỗ trợ từ các thiết bị hiện đại Nha Khoa Đoàn Văn tự tin mang đến những phương pháp chữa trị các vấn đề về răng miệng của khách hang.

- Quy trình kiểm soát lây nhiễm vô trùng tuyệt đối. Ghế máy Belmont nhập khẩu từ NHẬT BẢN, máy chụp phim kỹ thuật số cùng với các kỹ thuật tiên tiến nhất

- Vết ố và mảng bám là nguyên nhân gây nên tình trạng mất thẩm mỹ ở răng miệng, nhưng với công nghệ Bleach Bright số 1 HOA KỲ, được xem là công nghệ tẩy trắng ưu việt sở hữu nhiều ưu điểm.

- Với những cải tiến đáng kể về mặt kỹ thuật giúp cho bệnh nhân lấy lại hàm răng trắng ấn tượng, không gây ê buốt, không sử dụng thuốc gây tê như phương pháp cũ, an toàn tuyệt đối, thao tác nhanh chóng nhẹ nhàng bệnh nhân đã có thể tự tin với nụ cười mới chỉ sau 30 phút điều trị

- Đặc biệt phục hình toàn sứ Zirconia, Cercon ht, với công nghệ CAD/CAM cho độ chính xác, thẩm mỹ và độ tương hợp sinh học tuyệt đối.

- Công nghệ chỉnh nha hay niềng răng ngoài việc sắp xếp răng ngay ngắn trên cung hàm, giúp cải thiện hô, móm hay lệch lạc của răng còn nhằm cải thiện thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt cũng là một trong những dịch vụ được tín nhiệm tại Đoàn Văn.

Tags

CHỨNG CHỈ


Thư viện ảnh

Gửi ý kiến & Đánh giá

Đánh giá :


CAPTCHA Image
Đổi mã

Giờ làm việc

Đang mở cửa
  • Thứ 2 8h00 - 20h00
  • Thứ 3 8h00 - 20h00
  • Thứ 4 8h00 - 20h00
  • Thứ 5 8h00 - 20h00
  • Thứ 6 8h00 - 20h00
  • Thứ 7 8h00 - 20h00
  • Chủ nhật Nghỉ

Phòng khám ở Quận 8 :

Xem thêm