Dentacity
Tìm kiếm
Kiến thức nha khoa

Nha Khoa Quốc Tế Việt Hàn 04 - Chi nhánh 5 - Long An

Giới thiệu

 

 - NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT HÀN 04 được phụ trách bởi Bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt cam kết đem lại cho mọi quý khách gần xa: chất lượng điều trị, chất lượng phục vụ, sự hài lòng luôn ở mức cao nhất.
        - 
NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT HÀN 04 là nha khoa đầu tiên ở TP Hồ Chí Minh áp dụng bảo hành răng sứ, tất cả răng sứ đều được bảo hành bằng thẻ bảo hành chính hãng tiêu chuẩn quốc tế.

        - Dịch vụ điều trị tại NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT HÀN 04
+ Cấy ghép Implant cao cấp.
+ Trồng răng giả cố định, tháo lắp đảm bảo ăn nhai tốt, thẩm mỹ cao.
+ Thẩm mỹ nha khoa: Răng sứ thẩm mỹ, phẫu thuật cười hở lợi...
+ Điều trị tủy công nghệ cao, hàn răng thẩm mỹ, lấy cao răng, điều trị viêm lợi...
+ Phẫu thuật nhổ răng khó, răng khôn mọc lệch - mọc ngầm - mọc kẹt...không đau, không sang chấn, thời gian lành thương nhanh.

        Khi quý khách có nhu cầu về chăm sóc, phục hồi và làm đẹp răng miệng hãy đến NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT HÀN 04 một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để quý khách luôn an tâm & hài lòng với các dịch vụ điều trị răng miệng tại đây.

      Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng có yêu cầu khác nhau về thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng do đó nha khoa luôn sẵn sàng thảo luận cùng khách hàng và tư vấn, đưa ra phương án điều trị tối ưu phù hợp với chi phí và mong muốn của mỗi quý khách hàng.

        QUY TRÌNH DÁN BỌC RĂNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT HÀN 04:
-> Thăm khám và tư vấn:
Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Trong trường hợp có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân cần soi chụp để điều trị trước khi làm răng sứ thẩm mỹ.
-> Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng:
Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường hoàn toàn sạch khuẩn. Trường hợp có cao răng, răng sâu hoặc viêm tủy, bác sỹ sẽ yêu cầu bệnh nhân thực hiện lấy cao răng, mảng bám và cạo phần bị sâu và điều trị tủy trước.Tất cả dụng cụ được sử dụng trong công đoạn này đều được khử khuẩn tuyệt đối.
-> Gây tê và mài cùi răng:
Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích.
-> Lấy dấu răng:
Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng và so màu của răng thật bên cạnh để gửi mẫu về cho Laboratory phân tích. Từ đó, chọn ra màu sứ phù hợp, trùng khớp với răng thật của bệnh nhân để máy chế tạo ra đúng mẫu răng sứ tương thích.
-> Lắp răng sứ:
Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để 
kiểm tra lại.

        Hiện nay, NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT HÀN 04 là một trong những trung tâm lớn về dịch vụ nha khoa chất lượng cao. Đó là kết quả của chính sách đầu tư đặc biệt về chất lượng cũng như dịch vụ khách hàng. Đến với NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT HÀN 04, Khách hàng sẽ cảm nhận được sự ân cần, tỉ mỉ, chính xác và nhanh chóng trong từng công đoạn từ đặt hàng đến giao nhận và bảo hành sản phẩm.

        Bên cạnh đó, do áp dụng công nghệ tiên tiến cũng như sự tối ưu hóa trong quy trình của NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT HÀN 04 luôn đứng đầu về thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm, giá cả, điều kiện bảo hành.
        Phòng khám chúng tôi chuyên làm răng sứ thẩm mỹ chính hãng, bảo hành dài hạn, cam kết đem tới dịch vụ khám chữa bệnh Răng Hàm Mặt chất lượng tốt nhất, giá hợp lý nhất.       

        Đặc biệt đến với NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT HÀN 04 quý khách sẽ được tư vấn và chăm sóc răng miệng miễn phí.
        Hãy quý trọng từng chiếc răng và bắt tay vào việc tìm kiếm nụ cười tự tin cho riêng mình. 
NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT HÀN 04 sẽ cùng với bạn thực hiện điều đó.

Tags

BẢNG GIÁ

Thư viện ảnh

Gửi ý kiến & Đánh giá

Đánh giá :


CAPTCHA Image
Đổi mã

Giờ làm việc

Đang mở cửa
  • Thứ 2 7h30 - 20h30
  • Thứ 3 7h30 - 20h30
  • Thứ 4 7h30 - 20h30
  • Thứ 5 7h30 - 20h30
  • Thứ 6 7h30 - 20h30
  • Thứ 7 7h30 - 20h30
  • Chủ nhật 7h30 - 12h30

Phòng khám ở Long An :

Xem thêm