Dentacity
Tìm kiếm
Kiến thức nha khoa

Chi Phí Trồng Răng Sứ Emax Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

 Chi phí trong răng sứ Emax hiện nay là bao nhiêu? là một trong những thắc mắc hàng đầu mà mọi người đều muốn biết khi có nhu cầu trồng răng sứ. Để trả lời được vấn đề này, mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Vì sao trồng răng sứ Emax được nhiều người lựa chọn?

Răng sứ Emax là loại răng sứ mở đầu cho dòng răng sứ không kim loại (răng sứ toàn sứ) hiện đại, nó được ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm còn thiếu sót của dòng răng sứ kim loại cũ như:

- Có tính cách nhiệt và trơn láng, giúp răng bớt nhạy cảm và tránh mảng bám trên răng giúp răng luôn sáng bóng không bị đổi màu theo thời gian.

- Khung sườn sứ Emax có độ trong và đẹp tự nhiên hơn rất nhiều, màu sắc sinh động đẹp y hệt răng thật. Làm nâng cao tính thẩm mỹ cho cả hàm răng khi tiến hành trồng răng sứ.

                               Răng sứ Emax có tính thẩm mỹ cao

- Tính tương hợp sinh học tốt, dễ chịu với nướu và răng bên cạnh, không đổi màu theo thời gian.

- Phù hợp với tất cả các trường hợp răng cần phục hình khác nhau.

- Do khung sườn được làm bằng sứ nên khi trồng răng sứ Emax sẽ không hề xảy ra hiện tượng đen viền nướu như răng sứ kim loại.

                  Khung sườn được đúc bằng sứ nên không hề xảy ra hiện tượng đen viền nướu

- Đặc biệt, độ mài mòn tương đương răng thật nên không ảnh hưởng răng đối diện khi nhai, làm cho tuổi thọ của răng sứ được duy trì lâu dài, thậm chí có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bệnh nhân chăm sóc tốt.

- Do được thiết kế và sản xuất dựa trên nền công nghệ CAD/CAM hiện đại nên răng sứ Emax sẽ được thực hiện nhanh chóng, thời gian trồng răng sứ cũng sẽ được rút ngắn một cách tối đa nhất có thể.

Chính những ưu điểm vượt trội trên kết hợp với những công nghệ hiện đại nhất mà khi thực hiện trồng răng sứ Emax sẽ có chi phí tương đối cao hơn so với dòng răng sứ kim loại.

Chi phí trồng răng sứ Emax hiện nay là bao nhiêu?
Chi phí trồng răng sứ Emax hiện nay là bao nhiêu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng sức khỏe răng miệng cụ thể của từng bệnh nhân như thế nào, số lượng của răng sứ Emax cần trồng là bao nhiêu…

Tại mỗi nha khoa khác nhau, chi phí trồng răng sứ Emax cũng sẽ hoàn toàn khác nhau do sự định giá ở từng nha khoa.

Chi phí trồng răng sứ Emax hiện nay sẽ có mức giá giao động khoảng 5.000.000 đ/1 răng. 

Nguồn: _ST_

Gửi ý kiến & Đánh giá

Đánh giá :


CAPTCHA Image
Đổi mã