Dentacity
Tìm kiếm
Kiến thức nha khoa

Trồng Răng Sứ Emax Có Tốt Không?

 Bọc răng sứ Emax có tốt không? Và có đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật? Là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng răng sứ Emax hay đang có ý định trồng răng sứ.

1. Trồng răng sứ Emax là?

Răng sứ Emax là một loại răng sứ không kim loại cao cấp của hãng Ivoclar Vivadent, răng sứ emax gồm có hai loại chất liệu khác nhau, đó là răng sứ Emax thủy tinh (Emax lithium disilicate) và răng sứ emax Zir CAD ( Emax Zirconia), mỗi một loại răng sứ emax sẽ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, được sản xuất theo cách thức khác nhau, có giá thành khác nhau và ứng dụng trong các trường hợp khác nhau.

                                                   Răng sứ Emax

Trồng răng sứ Emax là kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ, sử dụng mão răng sứ Emax này để ứng dụng vào việc phục hồi lại tính thẩm mỹ cho hàm răng cũng như giúp răng được đầy đủ số lượng nhất.

1.  Tìm hiểu răng sứ Emax có tốt không?

Để biết được trồng răng sứ Emax có tốt không thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu tổng quan về loại răng sứ này, xét trên nhiều yếu tố khác nhau thì mới có được câu trả lời chính xác nhất:

Yếu tố thứ 1:  Răng sứ Emax của nước nào sản xuất?

Emax thuộc dòng răng toàn sứ, không kim loại. Được sản xuất bởi tập đoàn Nha khoa kỹ thuật số hàng đầu thế giới SIROMA của nước Đức với cấu tạo riêng biệt và nhiều ưu điểm vượt trội.

Yếu tố thứ 2: Lành tính với cơ thể?

Sứ Emax có độ tương thích sinh học cao với cơ thể con người, an toàn cho người sử dụng theo các tiêu chuẩn quốc tế: ISO, CE được kiểm chứng trước khi đưa vào ứng dụng.Vì thế, về độ lành tính thì Emax đạt ở mức khá cao.

                                                                        Răng sứ Emax có tốt không?

Mặt khác, nếu được chăm sóc tốt thì răng sứ emax không hề bị thoái hóa hay gây bất kì kích ứng nào đối với cơ thể.

Yếu tố thứ 3: Đảm bảo tính ăn nhai bình thường?

Phục hồi chức năng ăn nhai bình thường như răng sinh lý tự nhiên. Không hề có cảm giác khó chịu hay vướng mắc .Bên canh đó, răng sứ Emax được thiết kế với khun sườn rất mỏng, làm cho cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái khi phục hình sứ. Từ đó, việc ăn nhai được tự nhiên và rất thuận tiện.

                                     Bọc răng sứ emax có tốt không?

Yếu tố thứ 4: Tuổi thọ

– Có sức đề kháng với việc tạo mảng bám trên bề mặt răng, không bị đổi màu theo thời gian.

– Trung bình có thể lên đến 15 – 20 năm trong điều kiện chăm sóc và vệ sinh răng miệng tốt. Nhờ chất liệu sứ cao cấp cấu thành mà Emax không hề bị oxi hóa hay nhiễm màu như các răng sứ kim loại khác.

Yếu tố thứ 5: Màu sắc

Với cấu tạo phủ 5 lớp sứ Lithium Disilicate nên răng có độ thấu quang tốt, đạt được độ trong suốt tự nhiên răng thật. Ngoài ra, bọc răng sứ không làm đen viền nướu

                                        Màu sắc răng sứ Emax có tốt không?

 

Gửi ý kiến & Đánh giá

Đánh giá :


CAPTCHA Image
Đổi mã